SEAONER eMENU 4.0

COFFEE, TEA LEAF, MILK TEA, RESTAURANT, BEER CLUB, BAR PUB, BAR CHILL, FAST FOOD,....

MENU ĐIỆN TỬ 4.0 ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH CỦA SEAONER TRÊN TOÀN QUỐC

CLICK ĐỂ ORDER ONLINE

 

BAO GỒM BUFFET SÁNG
18 %
BAO GỒM 02 PHIẾU ĂN SÁNG
20 %
BAO GỒM 04 PHIẾU ĂN SÁNG
25 %
BAO GỒM 01 PHIẾU ĂN SÁNG
12 %
BAO GỒM 03 PHIẾU ĂN SÁNG
15 %
BAO GỒM 08 PHIẾU ĂN SÁNG
15 %
BAO GỒM 02 PHIẾU THỨC UỐNG
10 %
KÈM 01 PHIẾU THỨC UỐNG
5 %
KÈM 04 PHIẾU ĂN SÁNG
8 %


Đập Đá Dựng, ký ức và hoài mong trong tiềm năng du lịch của thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, nơi có quán cà phê SEAONER - THÁC ĐÁ DỰNG DALIS rất thơ mộng, view có một không 2 ở thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận.
THIÊN ĐƯỜNG TÂY TRÚC NẰM GỌN TRONG LÒNG! Không đâu xa, ghé coffee SEAONER- THÁC ĐÁ DỰNG DALIS cùng người yêu và gia đình để có những hình ảnh đẹp nhất nhé
Có 1 chiếc đám cưới xinh xinh tại khu dưới của SEAONER - Thác Đá Dựng DALIS Homestay. Cám ơn cô dâu , chú rể đã chọn nơi này để tổ chức ngày vui trọng đại của mình !
BẠN ĐÃ KHÁM PHÁ 6 RESORT VÀ FARMSTAY Ở LAGI BÌNH THUẬN CHUẨN “ SANG – XỊN – MỊN “ CHƯA ? HÃY ĐẾN VỚI SEAONER - THÁC ĐÁ DỰNG DALIS FARMSTAY NHÉ !!!
Review tất tần tật du lịch đảo Bình Hưng ! Bạn nhớ ghé thăm nhà bè của SEAONER - BÌNH HƯNG nhé ! Chúng tôi sẽ giúp bạn ăn chơi như người bản địa !!!
GIỚI THIỆU VỀ NHÀ BÈ SEAONER - BÌNH HƯNG TẠI KHU VỰC ĐẢO BÌNH HƯNG, CAM RANH ! LUÔN CÓ VOUCHER GIÃM GIÁ MẠNH TRÊN TOÀN HỆ THỐNG HỆ SINH THÁI DU LỊCH VÀ NGHỈ DƯỠNG SEAONER 4.0
SEA CAMPING ! BECH CAMPING Vitamin SEA HỒ CỐC ! Biển Hồ Cốc thuộc xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cách trung tâm Vũng Tàu khoảng 50 km và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 130 km về hướng Đông Nam.
Du lịch mạo hiểm ở Tỉnh Lâm Đồng đang rất thu hút khách du lịch
"BỎ TÚI" 12 KHU CẮM TRẠI VŨNG TÀU ĐI VỀ TRONG NGÀY VÀ QUA ĐÊM LÝ TƯỞNG
TẤT TẦN TẬT CÁC ĐIỂM CẮM TRẠI QUA ĐÊM BÁN KÍNH 50KM GẦN SÀI GÒN
[A-Z] KINH NGHIỆM ĐI KHU CẮM TRẠI ZENNA POOL CAMP CHỈ TỪ 300K
Kinh nghiệm đi cắm trại gần đô thị
Chúng ta hãy cùng lạc bước vào thị trấn D'ran, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm đồng– Có một SEAONER - GOZAR FARMSTAY: Xứ sở bình yên ở Lâm Đồng.

Giỏ hàng thành công